Zidane đang thuyết phục Perez mua Kante

Thứ nhất là Chelsea, khi ban lãnh đạo The Blues và HLV Antonio Conte tuyên bố không muốn mất trụ cột trong mùa Hè này, để chuẩn bị cho Champions League mùa tới.

Nếu N’Golo đến sân Santiago Bernabeu Hè này, đây sẽ là một nỗ lực tuyệt vời của huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ, Zinedine .

Báo chí Tây Ban Nha số ra hôm nay đưa tin: Madrid sẵn sàng chiêu mộ N’Golo Kante trong kỳ sắp tới. Quá ấn tượng trước tài năng của cầu thủ đồng hương, huấn luyện viên trưởng Real Madrid Zinedine Zidane đã “chấm” Kante cho kế hoạch nâng cấp đội hình mùa giải tới.

Zidane sẵn sàng chiêu mộ N’Golo Kante
Ở vai trò tiền vệ phòng ngự, rất hiếm người qua mặt được Kante, cầu thủ hay nhất nước Anh mùa này. Hai lần vô địch Ngoại hạng Anh cùng hai CLB khác nhau và gặt hái vô số giải thưởng là những thành tích cụ thể cho tài năng của tiền vệ người Pháp.

Nhưng để đến Real, Zidane và Kante sẽ phải vượt qua hai ‘cửa ải’ khó nhằn. Thứ nhất là Chelsea, khi ban lãnh đạo The Blues và HLV Antonio Conte tuyên bố không muốn mất trụ cột trong mùa Hè này, để chuẩn bị cho Champions League mùa tới.

Cửa ải còn lại, là chủ tịch Real ông Florentino Perez. Ông trùm xây dựng này được biết đến với truyền thống “không ưa cầu thủ da đen”. Ông từng bán chính tiền bối Claude Makélélé cho Chelsea vào năm 2003, một trong những vụ chuyển nhượng vẫn còn ám ảnh cho nhiều CĐV Real Madrid, ngoại trừ chính Perez. Trong đội hình hiện tại của Real Madrid cũng không có một cầu thủ da đen nào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *