Wenger đa nhận hết trách nhiệm về việc Arsenal lỡ Top 4

Mọi chuyện đã xong, chúng tôi sẽ chơi ở , chẳng thể thay đổi điều gì. Tương lai của tôi sẽ được quyết định sau trận chung kết tại Wembley”.

Bầu không khí buồn bã bao trùm Emirates khi không thể dự Champions League lần đầu tiên sau 19 năm.
Chiến thắng 3-1 trước Everton không giúp ích nhiều cho Arsenal bởi ở trận đấu cùng giờ, Liverpool cũng đã vượt qua Middlesbrough. Nhận hoàn toàn trách nhiệm về mình, Wenger tiết lộ tương lai:

“Tôi biết ngay từ hồi tháng 1 rằng chúng tôi ở trong hoàn cảnh vô cùng khó khăn vì nhiều lý do. Một trong số đó là một tập thể không thể đương đầu với quá nhiều đấu trường, những lý do còn lại tôi sẽ nói vào một ngày khác”.

“Tâm lý vào lúc này là rất khủng khiếp. Mọi chuyện rất khó khăn và đương nhiên tôi có trách nhiệm. Nhưng bạn không bao giờ được phép nghi ngờ sự chuyên nghiệp và cam kết của tôi. Tôi đã nói không với mọi đội bóng trên thế giới”.

Fan Arsenal hết kiên nhẫn với Wenger

“Chúng tôi làm việc của mình một cách chuyên nghiệp. Và một phần của công việc là trở nên chuyên nghiệp ngay cả khi hoàn cảnh khó khăn. Tôi có lẽ đã phải từ chức nhiều lần trong nhiều năm qua nhưng mọi người phải tập trung vào trận chung kết FA Cup. Mọi chuyện đã xong, chúng tôi sẽ chơi ở Europa League, chẳng thể thay đổi điều gì. Tương lai của tôi sẽ được quyết định sau trận chung kết tại Wembley”.

Wenger cũng lên tiếng bảo vệ ông chủ Stan Kroenke: “Tôi nghĩ bạn phải tôn trọng mọi người trên đời và tôi tôn trọng Kroenke rất nhiều. Không được dự Champions League không phải lỗi của ông ấy. Đó là vấn đề chuyên môn. Một CLB hoạt động khi mọi người làm việc của mình. Chúng ta sống trong một xã hội mà mọi người đều có ý kiến và điều khiến xã hội tiến lên là chúng ta làm thay vì nói quá nhiều”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *