Totti ơi – Anh vẫn còn động lực khi đấu sao?

Đằng này, lão tướng sẽ bước sang tuổi 41 vào tháng 9 tới vẫn muốn gia hạn một lần nữa (hợp đồng hết hạn vào tháng 6/2017). vẫn khao khát góp mặt ở 2017/18. Để làm gì khi sức lực đã cạn kiệt.

Totti vẫn chưa muốn nghỉ hưu. Lão tướng 40 tuổi này đã lên tiếng phủ nhận khả năng treo giầy vào cuối mùa.
“Chúng tôi sẽ ngồi vào bàn đàm phán. Lúc này, tôi chỉ tập trung cho trận gặp Juventus đêm Chủ nhật này. Sau đó, hãy chờ xem điều gì xảy ra”, Totti phát biểu trong cuộc họp báo mới đây. Khi một phóng viên hỏi phải chăng trận gặp Genoa (vòng 38) sẽ là lần cuối của Totti, đội trưởng trả lời bâng quơ: “Tôi không biết”.

Tháng 6 năm ngoái, Totti gia hạn 1 năm với Roma. Khi đó, tiền đạo sinh năm 1976 được ca tụng như huyền thoại bất tử. Đúng là ở ngưỡng 40 tuổi và sau 25 năm cống hiến cho Roma, Totti xứng đáng được tạc tượng ở Olimpico. Nhưng để bức tượng đó sáng lòa như một tấm gương không tì vết, Totti nên biết dừng lại đúng lúc. Đằng này, lão tướng sẽ bước sang tuổi 41 vào tháng 9 tới vẫn muốn gia hạn một lần nữa (hợp đồng hết hạn vào tháng 6/2017). Totti vẫn khao khát góp mặt ở Serie A 2017/18. Để làm gì khi sức lực đã cạn kiệt.

Mùa này, Totti chỉ một lần chơi trọn vẹn 90 phút ở Serie A. 14 lần ra sân còn lại, anh hầu như chỉ góp mặt trong những phút cuối. Đóng góp của Totti cũng vô cùng khiêm tốn với 7 bàn trên mọi mặt trận (3 tại Serie A, 4 tại Europa League). Về mặt chuyên môn, Roma dù thiếu Totti cũng chẳng yếu đi chút nào. Spalletti hiểu điều đó và ông rất hạn chế sử dụng lão tướng 40 tuổi. Nhưng chính vì thế ông gặp xung đột với tượng đài số một ở Olimpico. Và hệ quả là Spalletti sẽ ra đi cuối mùa khi hết hợp đồng.

Tân GĐTT Monchi đã dành sẵn cho Totti một vị trí trong bộ sậu lãnh đạo sau mùa này. Còn lão tướng người Italia thì vẫn muốn ăn lương cầu thủ, ít ra thêm một mùa nữa. Hoàng tử thành Rome đang cố bám vào chút sức tàn, dù ai cũng biết Totti bây giờ chỉ còn là một cái tên.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *