Real quyết tâm chiêu mộ Kylian Mbappe với một núi tiền

Theo các phương tiện truyền thông ở Pháp, muốn tiếp tục ở lại AS Monaco trong mùa giải tới, thay vì chuyển sang nước ngoài chơi bóng.

Lời đề nghị kỷ lục của Real Madrid giành cho Kylian Mbappe đã bị AS Monaco từ chối, nhà báo hàng đầu Jason Burt của Telegraph đưa tin.

Theo các nguồn tin mà Telegraph (Anh) có được, Real Madrid đang sẵn sàng đón Kylian Mbappe bằng cách chi 103 triệu bảng (tương đương 120 triệu euro) cho AS Monaco. Lời đề nghị vô cùng sốc này sau đó bị đội bóng xứ Công quốc từ chối.

Real tung “bao tải tiền” mua Kylian Mbappe
AS Monaco muốn giữ Kylian Mbappe ít nhất thêm một mùa giải nữa, và sẽ chỉ bán cầu thủ sau World Cup 2018. Bên cạnh đó, họ cũng đang gấp rút soạn thảo bản hợp đồng mới và đề nghị chân sút 18 tuổi ký mới.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Real Madrid còn có ‘thiện chí’ hi sinh Karim Benzema vào bản hợp đồng như một ‘vật tế thần’, bôi trơn quá trình đàm phán. Tuy nhiên khả năng này rất khó xảy ra. Theo các phương tiện truyền thông ở Pháp, Mbappe muốn tiếp tục ở lại AS Monaco trong mùa giải tới, thay vì chuyển sang nước ngoài chơi bóng.

Nếu những thông tin mà Telegraph có được là đúng sự thật, đây quả là một thông tin gây choáng cho nhiều người. 120 triệu euro có thể giúp Mbappe trở thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới ở tuổi 18. Bên cạnh đó, việc Monaco từ chối lời đề nghị kể trên cũng là vô cùng bất ngờ.

Báo chí Anh và Tây Ban Nha hai tháng qua đưa tin CLB nước Pháp ‘chỉ giữ giá’ 100 triệu bảng cho tài năng trẻ này. Hai lời đề nghị hỏi mua trị giá 85 triệu euro (72 triệu bảng) của Manchester United và 64.4 triệu bảng (tương đương 75 triệu euro) của Liverpool đều bị Monaco từ chối.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *