Phỏng vấn HLV Hoàng Anh Tuấn: “U20 Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình”

Tôi không thể tiết lộ và mọi người hãy chờ xem ở trên sân. Tôi hy vọng đây sẽ là một trận đấu đẹp và sẽ có một kết quả tốt.”

Đó là lời phát biểu của HLV tại cuộc họp báo trước trận ra quân gặp U20 New Zealand chiều 21/5, đồng thời ông cũng hy vọng các học trò sẽ có một kết quả tốt trước đại diện của châu Đại Dương.

Trưa 21/5 tại Cheonan, Hàn Quốc đã diễn ra buổi họp báo trước khi trận đấu ở bảng E VCK chính thức khởi tranh. Theo đó, cho biết ông và các học trò sẽ nỗ lực hết mình trong lần đầu tiên góp mặt tại sân chơi trẻ cấp thế giới này. “Lần đầu tiên tham dự là niềm tự hào không chỉ với cầu thủ mà còn với người dân Việt Nam. Đây chính là cơ hội để các cầu thủ của chúng ta thi đấu với những đội bóng hàng đầu, là động lực tốt để tạo bước tiến cho nền bóng đá Việt Nam. Thách thức ở phía trước là rất lớn nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình.”

HLV Hoàng Anh Tuấn tự tin trước trận đấu với U20 New Zealand.
Bên cạnh đó, nhà cầm quân này cũng khẳng định U20 Việt Nam đã sẵn sàng và chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu ra quân. “Chúng tôi có thể chơi tấn công và cũng có thể chơi phòng ngự. Tôi không thể tiết lộ và mọi người hãy chờ xem ở trên sân. Tôi hy vọng đây sẽ là một trận đấu đẹp và U20 Việt Nam sẽ có một kết quả tốt.”

Tham dự buổi họp báo cùng thuyền trưởng U20 Việt Nam, đội trưởng cũng thể hiện sự quyết tâm rất cao và gửi lời nhắn tới đông đảo người hâm mộ. “Hãy tin tưởng và cổ vũ hết sức cho U20 Việt Nam. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết mình để đáp lại niềm tin từ các CĐV. Hi vọng đội sẽ có một kết quả tốt tại giải năm nay.”

Còn bên kia chiến tuyến, HLV trưởng Darren Bazeley của U20 New Zealand cũng rất tự tin vào sự chuẩn bị của đội nhà. Chiến lược gia này cho biết ông và các học trò đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt thời gian vừa qua để có thể giành trọn ba điểm trong trận ra quân.

Đội trưởng Quang Hải mong người hâm mộ cổ vũ hết mình cho U20 Việt Nam.
Ngoài ra, nhà cầm quân này còn cho biết đã nghiên cứu kỹ lưỡng về U20 Việt Nam thông qua băng ghi hình các trận đấu. “Chúng tôi sẽ cố gắng để hài hoà trong tấn công lẫn phòng thủ. Đây là trận ra quân nên thách thức lẫn sức ép đều sẽ rất lớn. Dĩ nhiên, U20 New Zealand hướng tới chiến thắng, và chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa.”

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *