Mùa giải chỉ gói gọn trong 20 ngày với Juventus

“Đã đến lúc bước tiếp và gặt hái những gì chúng tôi đã thể hiện. đã có một mùa tuyệt vời và tôi không hề nghi ngờ HLV Inzaghi sẽ còn tiến bộ hơn nữa”.

Đó là phát biểu của HLV Max trước cuộc đối đầu với Lazio tại chung kết Cúp quốc gia Italia.
Cố gắng trong suốt 10 tháng vừa qua, thu về thành quả gì chỉ gói gọn trong 20 ngày sắp tới. Bắt đầu từ trận chung kết cúp quốc gia Italia với Lazio vào rạng sáng ngày thứ Năm theo giờ Việt Nam.

Tiếp đó vào cuối tuần này và cuối tuần sau, Juventus sẽ bước vào 2 trận đấu cuối với Crotone và Bologna. Chỉ cần thắng 1 trong 2 trận đó, Juventus chắc chắn sẽ vô địch .

Vào ngày 4/6, Lão bà sẽ đối đầu với Madrid tại chung kết Champions League, trận đấu được xem là quan trọng nhất mùa giải.

Allegri chia sẻ: “Mùa giải mini kéo dài 20 ngày sẽ bắt đầu vào ngày mai với trận chung kết cúp quốc gia, sau đó là trận sân nhà với Crotone và kết thúc tại Cardiff với chung kết Champions League”.

“Đã đến lúc bước tiếp và gặt hái những gì chúng tôi đã thể hiện. Lazio đã có một mùa tuyệt vời và tôi không hề nghi ngờ HLV Inzaghi sẽ còn tiến bộ hơn nữa”.

“Có thể mất từ 90 đến 120 phút hoàn hảo để nâng cao danh hiệu nhưng chúng tôi đã sẵn sàng để thể hiện những gì tốt nhất”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *