Man City , Chelsea được bật đèn xanh thương vụ Kyle Walker

Mâu thuẫn giữa anh với huấn luyện viên trưởng Mauricio Pochettino, được xem là lý do chủ chốt.

Theo báo chí Anh, ban lãnh đạo Tottenham Hotspur đã sẵn sàng bán hậu vệ phải trong kỳ mùa Hè năm nay.

Tờ Sunday Mirror số ra hôm nay (21/05) cho hay: Ban lãnh đạo Tottenham Hotspur đã ‘bật đèn xanh’ cho các câu lạc bộ muốn chiêu mộ hậu vệ phải Kyle Walker. Một tín hiệu vui cho , Manchester City và cả Bayern Munich.

Walker có hợp đồng với Tottenham đến năm 2020
Spurs ra giá tới 40 triệu bảng cho cầu thủ đã có 6 kiến tạo mùa này. Đầu tháng này, rộ lên thông tin Kyle Walker cảm thấy không hạnh phúc tại ‘Gà trống’ và muốn rời đi. Mâu thuẫn giữa anh với huấn luyện viên trưởng Mauricio Pochettino, được xem là lý do chủ chốt.

Cầu thủ người Anh cảm thấy thất vọng khi bị HLV Pochettino đánh giá là “không đủ nhiệt huyết và khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao nhất”. Hai tháng qua, anh không còn được ra sân từ đầu trong mọi trận đấu của Spurs nữa. Thay vào đó HLV Pochettino sử dụng hậu vệ Kieran Trippier cho vị trí này.

Kyle Walker, 26 tuổi, vừa ký hợp đồng với Tottenham Hotspur đến năm 2020 đầu năm nay. Anh là mục tiêu chiêu mộ của Manchester City, Bayern Munich và mới nhất, là Chelsea. Từ vài năm nay, Kyle Walker luôn được coi là một trong những hậu vệ cánh phải hay nhất của bóng đá Anh quốc cho tới khi mất phong độ cuối mùa này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *