Hàng công U20 Việt Nam trông cậy vào Đức Chinh Và Trần Thành

Còn đối với , dù không được đá chính nhiều như , nhưng tiền đạo Huế FC lại có điểm mạnh là chớp thời cơ rất tốt nên vì vậy, đây là một mắt xích quan trọng ở hàng công của sẽ khiến cho đối thủ phải bất ngờ.

Dù mang sang Hàn Quốc đến bốn tiền đạo cho VCK U20 World Cup 2017, nhưng Trần Thành và Đức Chinh đang được người hâm mộ đặt niềm tin hơn cả bởi khả năng đã được minh chứng của hai cầu thủ này.

Dù không được HLV sử dụng nhiều trong hai trận giao hữu gần đây với U20 Argentina và U20 Vanuatu, nhưng Đức Chinh và Trần Thành luôn biết cách để lại ấn tượng bằng những cách khác nhau.

Chính Trần Thành là người có pha kiến tạo cho Đức Chinh ghi bàn danh dự vào lưới U20 Argentina khi đều được tung vào sân từ băng ghế dự bị. Có lẽ, HLV Hoàng Anh Tuấn đủ tinh ý để biết rằng, trên khán đài sân Thống Nhất hôm ấy có rất nhiều “gián điệp” nên việc cất bộ đôi hai “át chủ bài” này là điều cần thiết. Ngoài ra, thể lực và phong độ của Chinh “gỗ” cũng không thật sự tốt để xuất phát ngay từ đầu.

Trong lối chơi phòng ngự chặt và tấn công nhanh với sơ đồ 4-5-1 của nhà cầm quân người Khánh Hòa đã xây dựng cho U20 Việt Nam, thì Đức Chinh chính là lựa chọn tối ưu nhất vì tiền đạo của SHB Đà Nẵng sở hữu tốc độ, sức mạnh cùng với khả năng chạy chỗ tuyệt vời để có thể kết liễu đối phương. Đó là lý do vì sao, “chân gỗ” này luôn rất được HLV Hoàng Anh Tuấn ưa thích.

Còn đối với Trần Thành, dù không được đá chính nhiều như Đức Chinh, nhưng tiền đạo Huế FC lại có điểm mạnh là chớp thời cơ rất tốt nên vì vậy, đây là một mắt xích quan trọng ở hàng công của U20 Việt Nam sẽ khiến cho đối thủ phải bất ngờ.

Trần Thành cũng là “họng pháo” giúp HLV Hoàng Anh Tuấn giải quyết khó khăn khi gặp bế tắc.
Có thể khẳng định, vai trò của cặp tiền đạo này cực kỳ quan trọng trong lối chơi của U20 Việt Nam hiện tại, bởi họ đã thi đấu cùng nhau trong suốt 2 năm vừa qua nên sự ăn ý lẫn nhau là điều không phải bàn cãi. Nếu tận dụng tốt cơ hội ở trận ra quân, Đức Chinh và Trần Thành sẽ lại mở ra “nút thắt quan trọng cho HLV Hoàng Anh Tuấn, giống như những gì đã làm được vào lưới U19 Triều Tiên tại VCK U19 châu Á 2016.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *