Hạ màn Ligue I: Ngày mà Lyon chia tay hoàn hảo của Lacazette

Thật vừa khéo: cú đúp trong trận trận chia tay đã làm tròn thành tích ghi bàn của cho Lyon ở trận địa Ligue 1 thành con số 100. Và anh đi vào huyền thoại ở CLB quê hương.

Với bản hợp đồng còn hiệu lực đến năm 2019, chỉ cần Lyon nói “không” thì mọi nỗ lực gia nhập các đội bóng lớn của Alexandre Lacazette trở nên vô nghĩa.
Đằng này, chính Lyon đã nói với Lacazette từ đầu năm nay rằng anh có thể chuyển nhượng nếu có giá phù hợp. Phần mình, Lacazette vừa nói trên kênh truyền hình của CLB, rằng anh muốn tìm đến một thách thức mới trong mùa bóng tới.

Tóm lại, chắc chắn Lacazette sẽ chia tay Lyon trong mùa Hè này, và đấy sẽ là một cuộc chia tay tốt đẹp. Ở vòng đấu cuối cùng tại Ligue 1, Lacazette đã ghi 2 bàn trong trận đấu chắc chắn là cuối cùng của anh dưới màu áo Lyon (hòa Nice 3-3). Thật vừa khéo: cú đúp trong trận trận chia tay đã làm tròn thành tích ghi bàn của Lacazette cho Lyon ở trận địa Ligue 1 thành con số 100. Và anh đi vào huyền thoại ở CLB quê hương.

Chủ tịch Jean-Michel Aulas mới đây tiết lộ: Atletico Madrid đã theo đuổi Lacazette suốt 2 năm nay. Bản thân Lacazette cũng đã úp mở khi trả lời phỏng vấn rằng anh muốn gia nhập Atletico. Đấy không chỉ là một đội mạnh thường xuyên tiến xa tại Champions League. Đấy còn là đội bóng có tuyển thủ Pháp Antoine Griezmann. Lacazette rất muốn chơi cặp với Griezmann trên hàng công Atletico.

Xem ra, dù chưa có gì chính thức, đây đã là thất bại của Arsenal. Hè năm ngoái, các bên liên quan đều tỏ ra đã sẵn sàng cho cú chuyển nhượng để Lacazette trở thành “pháo thủ”. Rút cuộc, nguyên nhân khiến sự đàm phán sụp đổ chỉ là cái sự tằn tiện quen thuộc ở đội bóng của Arsene Wenger. họ muốn mua Lacazette với giá 35 triệu euro trong khi Lyon đòi 48 triệu euro.

Vấn đề là sắp tới, Atletico phải lật ngược được lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA tại tòa án Trọng tài thể thao quốc tế – CAS (như họ đang hy vọng), thì mới được mua Lacazette.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *