Đội bóng kém nhất thế giới: Hơn 4000 ngày thua ,thua và toàn thua

Chuỗi thất bại này kéo dài tới 58 trận nếu tính chỉ các trận đấu chính thức, bao gồm và Euro từ sau một trận hòa Phần Lan 0-0 năm 2005.

Vòng loại khu vực châu Âu vừa chứng kiến đội bóng “đen đủi nhất thế giới” chấm dứt 11 năm trời đau khổ vì thua liên tiếp.

Hiếm khi nào mà một trận hòa có tỷ số 0-0 lại có ý nghĩa to lớn và có cảm giác như một chiến thắng, nhưng đó chính là điều đã xảy ra với các CĐV khi chứng kiến đội tuyển nước nhà.


Trận hòa của ĐT Andorra là lần đầu tiên không thua sau 11 năm

Trận hòa 0-0 giữa hai đội nhược tiểu Andorra – Đảo Faroe ở vòng loại World Cup 2018 khu vực châu Âu không có gì đáng nói nếu không vì Andorra đã trải qua một chuỗi thua “sấp mặt” trong 11 năm liền. Chuỗi thất bại này kéo dài tới 58 trận nếu tính chỉ các trận đấu chính thức, bao gồm vòng loại World Cup và Euro từ sau một trận hòa Phần Lan 0-0 năm 2005.

Họ thậm chí đã có thể thua trước Đảo Faroe trong trận đấu vừa qua. Đảo Faroe bị đuổi một cầu thủ nhưng vẫn suýt ghi bàn ở phút bù giờ nhưng tiền đạo của đội tuyển này lại bỏ lỡ một cú đánh đầu cận thành. Thống kê trận đấu này cho thấy cả đội Andorra chỉ thực hiện được có 94 đường chuyền thành công.

Thành tích hiện tại của đội tuyển Andorra là 1 thắng, 3 hòa và 96 thất bại. Đó là một thành tích cực tệ, nhưng với một quốc gia nhỏ bé trên dãy núi Pyrenee và dân số chỉ 80.000 người, một trận hòa cũng được xem là một thành công lớn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *