Bayern vừa lập kỷ lục Guinness ở Champions League

Ngoài ra, trung vệ Jerome Boateng cũng đi vào lịch sử Bundesliga với tư cách là cầu thủ đầu tiên cán mốc 50 trận bất bại liên tiếp.

Munich đã được vinh danh vào sách kỉ lục Guinness với chuỗi thành tích bất bại dài nhất trên sân nhà ở đấu trường Champions League.
Đội trưởng Phillip , người chuẩn bị có trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp quần đùi áo số cùng đàn em Thomas Mueller đã thay mặt CLB Bayern nhận giấy chứng nhận của tổ chức Guinness dành cho đội bóng có chuỗi trận thắng liên tiếp trên sân nhà dài nhất ở sân chơi số một châu Âu.

Cụ thể, Bayern đã giành được 16 trận thắng liên tiếp trên sân nhà Allianz Arena trong khuôn khổ Champions League. Chuỗi trận chiến thắng được khởi đầu từ ngày 17/9/2014 (1-0 Man City) đến ngày 15/2/2017 (5-1 Arsenal).

“Tôi thường không nhận được những kỷ lục như thế này. Đây là lần đầu tiên tôi đến đây”, hậu vệ đội trưởng Lahm chia sẻ. Trong khi đó, chân sút Mueller cũng hào hứng cho hay: “Chứng nhận này sẽ được treo ở một vị trí đặc biệt”.

Còn nhớ ở mùa giải trước tiền đạo Lewandowski cũng được Guinness vinh danh ở 4 hạng mục với kỳ tích ghi 5 bàn trong… 9 phút, gồm: Cầu thủ lập hat-trick nhanh nhất; Cầu thủ ghi 4 bàn nhanh nhất; Cầu thủ ghi 5 bàn nhanh nhất và Cầu thủ ghi nhiều bàn nhất từ băng ghế dự bị trong lịch sử Bundesliga.

Ngoài ra, trung vệ Jerome Boateng cũng đi vào lịch sử Bundesliga với tư cách là cầu thủ đầu tiên cán mốc 50 trận bất bại liên tiếp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *